So sánh sản phẩm
Showroom: Thiết Ứng - Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0979432059

Cơ sở sản xuất tượng gỗ uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất tượng gỗ uy tín, chất lượng

Đến thăm Cơ sở sản xuất Tượng Gỗ Việt Hoàng, không khỏi bị thu hút trước hàng trăm sản phẩm gỗ nội thất, mỹ nghệ được bày biện nơi đây, với đầy đủ các mặt hàng trang trí, thờ cúng đến nội thất: bàn, ghế, salon gỗ, giường, tủ, kệ bếp, kệ tivi, trụ cầu thang, lục bình…
 


Tất cả sản phẩm được trưng bày đa phần đều là những sản phẩm được khách hàng đặt cơ sở sản xuất. Nhìn hàng trăm sản phẩm đồ gỗ đó, có thể hiểu sự tin yêu mà khách hàng dành cho Cơ sở.

Đồ gỗ nói riêng hay các sản phẩm trang trí nội thất từ gỗ nói chung tạo ấn tượng lịch thiệp, sang trọng, ấm cúng nhưng không thiếu tiện nghi. Một căn nhà khang trang cần được trang bị những sản phẩm nội thất phù hợp. Ở Việt Hoàng, mỗi sản phẩm là một nét riêng, đa dạng về hoa văn, kiểu dáng.
 


Điểm chung của các sản phẩm tượng gỗ là ấm cúng, hài hòa, chất lượng, tinh tế. Được sản xuất qua các công đoạn kỹ thuật khắt khe ( xẻ, phơi, đóng, sơn…), đảm bảo sản phẩm không bị nứt, hở nhưng giá cả cạnh tranh theo quan điểm “lợi nhuận ít nhưng uy tín, chất  lượng và lâu dài” của đơn vị chúng tôi. “Chúng tôi chủ yếu lấy công làm lời, đam mê yêu thích nghề là chính, mặt khác ở đây có nguồn lợi thế về nguồn gỗ địa phương dồi dào nên giá thành rất cạnh tranh”.
 


Hiện các sản phẩm của cơ sở rất đa dạng, chỉ cần khách hàng đưa ra kiểu dáng mẫu mã là cơ sở đảm trách thực hiện được hết, nên đối tượng khách hàng khá đa dạng, ngoài khách hàng trong thành phố thì cũng có nhiều khách hàng từ nơi khác tìm đến đặt hàng.

Trong ngành này quan trọng nhất chính là tính thẩm mỹ, và chất lượng sản phẩm, yêu cầu cao về mặt mỹ thuật, tiếp đó chính là uy tín trong mọi hoạt động, nói đúng làm đúng, đúng gỗ đúng chất lượng. Hơn hết phải có lòng yêu nghề, không ngại khó khăn cùng sự đầu tư nghiêm túc về kỹ thuật tay nghề, công nghệ máy móc hiện đại, liên tục cập nhật và tìm tòi sáng tạo mẫu mã mới, cùng uy tín “ mua đúng bán đúng”, luôn tận tình, nhiệt trong việc tư vấn cũng như cuộc sống đã giúp cơ sở dần tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Cơ sở sản xuất Tượng gỗ Việt Hoàng đã tìm cho mình những người đồng hành thật sự đam mê và dày dặn kinh nghiệm về gỗ. Ở đây có những nghệ nhân có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề mộc, có những nhân viên tư vấn có kiến thức về gỗ, có kiến thức về phong thủy, có thể tư vấn mọi thắc mắc của quý khách. 

 


Lựa chọn Tượng gỗ Việt Hoàng là lựa chọn doanh nghiệp bán hàng có tâm và có tầm. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm tốt và đúng chủng loại gỗ. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm không đúng loại gỗ, sản phẩm chất lượng kém chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho quý hàng.

Tượng gỗ Việt Hoàng hiểu là: Nếu làm người mà không có chữ Tín thì sẽ không thể làm được việc gì cả. Vì vậy, Tượng gỗ Việt Hoàng luôn đặt chữ Tín lên trên cùng. 

Hãy lựa chọn Tượng gỗ Việt Hoàng nếu quý khách cần một đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ uy tín, trung thực, sản phẩm tốt và chất lượng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

TƯỢNG GỖ VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: Thiết Ứng - Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội
Số Điện thoại: 0979 432 059
Email: daoviethoang197@gmail.com

Tags:,

Chia Sẻ :