So sánh sản phẩm
Showroom: Thiết Ứng - Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0979432059

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Đồ gỗ mỹ nghệ từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã và là niềm đam mê của rất nhiều người, nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, mà hơn thế khi được được coi như là những vật phẩm phong thủy để cầu mong may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an. Và xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Tượng Gỗ Việt Hoàng sẽ là một địa chỉ tin cậy và uy tín, luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thỏa mãn niềm đam mê đồ gỗ mỹ nghệ của mình!
 

Tượng Gỗ Việt Hoàng là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề điêu khắc nức danh cả nước, có địa chỉ tại thôn Thiết Ứng, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Xưởng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tượng gỗ phong thủy (tượng phật Di Lặc, tượng Phật bà Quan âm, tượng Tam đa…), tranh gỗ, lộc bình, tượng gỗ linh vật, khay trà gỗ, gạt tàn gỗ và rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ trang trí khác với đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu và không gian của quý khách hàng.
 

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của xưởng tượng gỗ Việt Hoàng được chế tạc, đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao và độc nhất.
 

Xưởng tượng gỗ Việt Hoàng luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Sẵn lòng tư vấn thiết kế, tư vấn phong thủy sao cho những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được khách hàng lựa chọn vừa đạt được giá trị thẩm mỹ mà vẫn hài hòa các yếu tố về phong thủy. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết  mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất như tư vấn bảo trì, sửa chữa, làm mới tượng gỗ hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh sản phẩm nội bật của Tượng Gỗ Việt Hoàng mà khách hàng có thể tham khảo qua:

 


 
Tags:
Gọi điện
SMS
Liên hệ