So sánh sản phẩm
Showroom: Thiết Ứng - Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0979432059

Tìm hiểu về tượng gỗ Đạt Ma

Tìm hiểu về tượng gỗ Đạt Ma

Tượng gỗ Đạt Ma nổi danh là vật trấn trạch hiệu quả, giúp xua đuổi tà ma, vận khí xấu, giúp bảo hộ và phò trợ đắc lực cho gia chủ. Vì vậy mà rất nhiều người chọn mua và bài trí tượng Đạt Ma trong nhà, nơi làm việc và là tặng phẩm phong thủy đầy giá trị cho các nhân vật có chức quyền và địa vị xã hội. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về tượng gỗ Đạt Ma.

Những điều cần lưu ý khi chọn lựa tượng gỗ Phật Di Lặc.
Những điều cần biết về tượng gỗ phong thủy.
Những điều cần chú ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà.
Ý nghĩa của tượng Đạt Ma trong phong thủy và cuộc sống tâm linh.

Tìm hiểu về nhân vật Đạt Ma

Theo truyền thuyết, Đạt Ma là người có trí tuệ kiệt xuất, sáng ngời và soi rọi cả vũ trụ. Được coi là sư tổ của thiên tông Đông độ ở Trung Quốc và là người tạo tiền đề cho sự phát triển của môn võ thiếu lâm tự. Đã có rất nhiều giai thoại được lưu truyền về nguồn gốc và sự xuất hiện về ngài.

Ngài là con trai thứ 3 của vương nước Hương Chí, phía nam Thiên Trúc. Sau khi truyển giáo ở Trung Quốc, Đạt Ma quay lại Thiên Trúc và qua đời ở đó. Cái chết của Đạt Ma đến nay vẫn còn nhiều tranh cãi. 

>>> xem thêm:  Cách trưng bày tượng phật di lặc gỗ bách xanh.

Ý nghĩa của tượng gỗ Đạt Ma

Ở thế giới phong thủy, tượng gỗ Đạt Ma được dùng để trấn trạch và bảo vệ gia đình cho gia chủ. Tượng gỗ Đạt Ma được khắc họa với nhiều hình ảnh, mỗi một hình ảnh thường được gắn với một trong những điển tích về truyền thuyết. Phong thái của ngài là những phong thái dữ dẵn, thể hiện sự uy nghiêm, có phần đáng sợ. Nhưng trong phong thủy trấn trạch người ta lại rất ưa chuộng những bức tượng gỗ Đạt Ma nào mà toát ra được phong thái như vậy.
 

 


Bài viết trên đây là những điều về tượng gỗ Đạt Ma trong phong thủy và đời sống tâm linh. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm và lựa chọn được những bức tượng gỗ Đạt Ma phù hợp.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

 

TƯỢNG GỖ VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: Thiết Ứng - Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội
Số Điện thoai: 0979432059
Email: daoviethoang197@gmail.com

Chia Sẻ :